รีวิว ครั้งแรกกินปิ้งย่างของร้าน Kaiten Buffet@siam sqaure One

 

ข้าไหว้จร้า ออเจ้าทั้งหลาย ข้ามีโอกาสได้ไปกินหมูกระทะสไตล์ญี่ปุ่น Kaiten Buffet ข้าเลยถือโอกาสมาเล่าให้ออเจ้าทั้งหลายฟัง

Kaiten Buffet สาขาสยามวัน ลงบีทีเอส มาปุ๊บ เดินขึ้นบันไดเลือนปั๊บ ไปชั้น 5  หลังจากนั้นเดินเลี้ยวขวาตรงไปจนสุด ร้านจะอยู่ฝั่งซ้ายมือ ราคา 399 บาทเท่านั้นเจ้าค่ะ ช่วงนี้มีโปรโมชั่น มา 4 จ่าย 3 คนเทานั้น เวลาทาน 1 ชม. 15 นาทีเท่านั่นค่ะ เปิดตั้งแต่เวลา11:00 – 22:00  ก่อนอื่นต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่า เป็นครั้งแรกที่กินร้านนี้นะ เลยถือโอกาสมาเล่าให้เพื่อนๆฟังเลยละกัน

นเมนูนี้คือสั่งได้ทุกอย่างเลยนะจร๊ะ ในราคา 399 บาทเท่านั้นเจ้าค่ะ  ดูเมนูน่ากินใช่ไหมล่ะ 

บรรยากาศภายในร้าน เราว่าโอเคนะ กว้าง คนไม่แน่นมาก มองรอบๆสบายหูสบายตา

วันนี้ที่ข้ามากิน ข้าและสหายสั่งเป็นปิ้งย่าง ส่วนใครที่อยากเพิ่ม หม้อ ชาบู ก็มีให้นะคะ แต่ต้อง เพิ่มเงิน 40  บาทน้ำซุบมีให้เลือก 3-4 อย่าง มีธรรมดา ต้มยำ ชาบูน้ำดำ ค่ะ

น้ำ มีน้ำพันซ์ ชา และน้ำอัดลมค่ะ เผอิญเราไม่กินชาเลยไม่รู้รสชาติเป็นไง แต่ชอบพันซ์ค่ะ เข้มข้นดี

อาหารทอด มีประมาณ 7-8 อย่างค่ะ กุ้งเทมปุระ ผักเทมปุระ เกี๊ยวซ่า

ซูชิ มีให้เลือกหลายอย่างค่ะ ตามเมนูเลย รสชาติเราว่าโอเคนะ

ข้าว มีข้าวญี่ปุ่น ข้าวผัดกระเทียม ไข่ตุ๋น น่าจะเป็นไก่หรือหมูผัด

ไอติม มีประมาณ 4 รสค่ะ และก็มีผลไม้ 3 อย่างด้วยจร่ะ

 

 

น้ำจิ้มมีประมาณ 3 อย่างค่ะ ปิ้งย่าง ซีฟู้ด สุกี้  (น้ำจิ้มรสชาติเราว่าโอเคนะ พอกินได้ ถ้าเทียบกับร้านอื่นที่เคยกินมา อีกอย่างก็มี มีทุกรูปแบบให้เลือก การสั่งอาหาร จะเป็นการเลือกจากใบเมนูแล้วส่งให้พนักงาน บริการที่ว่าดี  ส่งเมนูไปปุ๊บ สักพักอาหารก็มาละ สำหรับคนที่ชอบกินกุ้ง อาจเล็กไปนิด แต่ก็ไม่ถึง กับแย่มาก แล้วก็มีเนื้อวากิว หอยเชลล์ แซลมอน ก็ถือว่าโอเค รวมในเมนูด้วย

โซนของทอด

 

ไอติม

 

สรุปภาพรวมทั้งหมด บริการ อาหาร ราคา โลเคชั่น  ขอให้คะแนน ร้านนี้  3/5 นะค่ะ ถือว่าก็โอเคดี ถ้าเทียบกับราคาและสถานที่ และการเดินทางถือไปได้สะดวก รสชาติใช้ได้ เมนูอาหาร ครบครัน เพราะหาได้น้อยมากที่ราคานี้แล้วรวม แซลม่อน หรือเนื้อวากิล และซูซิเมนูต่างๆ ฯลฯ แต่เวลาน้อยไป น่าจะเพิ่มๆ ให้อีก สัก 20-30 นาที เวลาทานจะได้ไม่รีบจนเกินไป ถ้าใครแวะไปสยาม คิดไม่ออกจะกินอะไร ก็ลองแวะไปชิมที่ร้านนี้ได้นะจร่ะ